Quang cao giua trang

20.000 gói thuốc lá ngoại trong chiếc xe Land Cruiser có nhiều biển số

Chủ nhật - 23/12/2018 22:30
Đây là số thuốc lá ngoại nhập lậu lớn nhất từ trước đến nay bị bắt trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Bình Định đang tạm giữ phương tiện và số thuốc lá nói trên để tiếp tục điều tra ẢNH: TRỊ BÌNH
Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Bình Định đang tạm giữ phương tiện và số thuốc lá nói trên để tiếp tục điều tra ẢNH: TRỊ BÌNH
Khoảng 23 giờ ngày 22.12, trên QL19 đoạn thuộc TT.Phú Phong, H.Tây Sơn (Bình Định), Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an H.Tây Sơn phát hiện ô tô hiệu Land Cruiser BS 81A-077.91 đi từ Gia Lai xuống có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
Bên trong xe, toàn bộ ghế sau bị tháo dỡ để chất đầy các túi nhựa đen chứa 20.000 gói thuốc lá ngoại các loại. Ngoài ra, trên xe còn có nhiều biển số khác nhau.
Lái xe Nguyễn Văn Hoàng (42 tuổi, ngụ xã Trà Đa, TP.Pleiku, Gia Lai) không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc số thuốc lá ngoại nói trên. Ông Hoàng khai chở thuê số thuốc lá này cho một người không quen, khi đến H.Tây Sơn sẽ có người nhận.
Đây là số thuốc lá ngoại nhập lậu lớn nhất từ trước đến nay bị bắt trên địa bàn tỉnh Bình Định. Hiện Phòng Cảnh sát kinh tế đang tạm giữ phương tiện và số thuốc lá nói trên để tiếp tục điều tra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây