Quang cao giua trang

Bảo vệ bệnh viện trả 100 triệu cho người đánh rơi

Thứ tư - 12/02/2020 03:23

Bảo vệ bệnh viện trả 100 triệu cho người đánh rơi

Trong lúc tuần tra quanh Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, ông Dũng nhặt được túi xách có 100 triệu đồng, một vòng vàng. Sau đó ông thông báo, trả tài sản cho người đánh rơi.

Ngày 12/2, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định hoàn trả túi xách chứa 100 triệu đồng và một vòng vàng trị giá 5 triệu đồng cho bà Huỳnh Thị Xuân (ngụ xã Vĩnh Hiệp, huyện Vĩnh Thạnh). Đây là tài sản do bà Xuân đánh rơi trong lúc thăm người thân ở Bệnh viện đa khoa Bình Định.

Hai ngày trước, ông Trương Lê Dũng tuần tra ở tầng 1 của bệnh viện thì nhặt được túi xách này.

"Qua kiểm tra, tôi thấy cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng và một vòng vàng. Tôi báo cáo lên ban lãnh đạo bệnh viện, thông báo tìm người đánh rơi để trả lại", ông Dũng, nhân viên bảo vệ Bệnh viện đa khoa Bình Định, thuật lại.

Bao ve benh vien tra 100 trieu cho nguoi danh roi hinh anh 1 Nhat_100_trieu_dong_gui.jpg

Ông Dũng trả 100 triệu đồng tiền mặt và vòng vàng cho người đánh rơi tài sản ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định. Ảnh: D.T.

Sau khi đánh rơi tài sản có giá trị lớn, bà Xuân cùng người thân trình báo sự việc đến lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định và nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

"Nhận lại túi xách, tôi thật sự xúc động, biết ơn trước lòng tốt của anh Dũng và xin gửi lời cảm ơn chân thành lãnh đạo bệnh viện nơi đây", bà Xuân bộc bạch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây