Quang cao giua trang

Bình Định: Kiểm tra hồ sơ Đảng của PGĐ Sở 32 tuổi

Thứ tư - 15/08/2018 02:30
Thông tin từ Tỉnh ủy Bình Định cho biết, cơ quan này đã giao cho các đơn vị xác minh thông tin ông Nguyễn Đức Hoàng (32 tuổi), con trai ông Trần Văn Sang - Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Định giữ chức Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định có nhiều bất thường.
Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định - nơi ông Hoàng giữ chức Phó Giám đốc Sở. Ảnh: Tr. Định
Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định - nơi ông Hoàng giữ chức Phó Giám đốc Sở. Ảnh: Tr. Định

Sáng 15/8, ông Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định cho biết, hiện Thường trực Tỉnh ủy đã giao cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp tục xác minh, làm rõ, căn cứ theo quy định của Đảng để đề xuất hướng xử lý cụ thể  trường hợp này. 

Trước đó, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Định đã có báo cáo bước đầu về các vấn đề sai phạm liên quan đến ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định trước thông tin hồ sơ Đảng của ông này có nhiều điểm bất thường, quy trình bổ nhiệm “siêu tốc”.

Theo đó, quá trình bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Đức Hoàng có nhiều vi phạm về trình tự, thủ tục kết nạp Đảng, chuyển đảng chính thức.

Điều đặc biệt là chỉ sau hơn một năm, ông Hoàng từ Phó phòng Thống kê tội phạm-công nghệ thông tin của VKSND tỉnh Bình Định (nơi cha mình công tác) được bổ nhiệm đến chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Tác giả bài viết: TRƯƠNG ĐỊNH

Nguồn tin: www.tienphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây