Quang cao giua trang

Cảnh sát triệu tập cựu Phó giám đốc Sở Lao động Bình Định

Thứ năm - 06/02/2020 08:51

Cảnh sát triệu tập cựu Phó giám đốc Sở Lao động Bình Định

Công an triệu tập cựu Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định để làm rõ tố cáo nợ nần nhiều người.

Ngày 5/2, Công an tỉnh Bình Định gửi thông báo triệu tập ông Trương Hải Ân, cựu Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh này để xác minh theo đơn thư tố cáo của nhiều công dân.

Bước đầu, cảnh sát nhận định ông Ân lấy lý do đáo hạn ngân hàng, kêu gọi hợp tác đầu tư mua bất động sản… có thỏa thuận trước về thời hạn trả nợ và lãi suất, lợi nhuận để huy động tiền của các cá nhân ở TP Quy Nhơn.

Tuy nhiên, đến thời hạn theo thỏa thuận, ông này không trả nợ mà bỏ việc và cùng gia đình rời khỏi địa phương, chiếm đoạt hàng tỷ đồng của các nạn nhân.

Canh sat trieu tap cuu Pho giam doc So Lao dong Binh Dinh hinh anh 1 Anh_1_So_lao_dong.jpg

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bình Định, nơi ông Ân từng công tác. Ảnh: D.Tuan.

Theo văn bản của Công an tỉnh Bình Định, trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ra thông báo mà ông Ân không đến giải quyết, đơn vị sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phóng viên Zing.vn nhiều lần điện thoại, nhắn tin ông Trương Hải Ân nhưng không thể liên lạc.

Trước đó, tháng 9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định kỷ luật bằng ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh này, bằng hình thức buộc thôi việc do có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác.

Trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội Bình Định, ông Ân đã vi phạm quy chế làm việc, báo cáo không trung thực lý do xin nghỉ ốm, tự ý nghỉ việc khi chưa có sự đồng ý của lãnh đạo sở, không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên, bỏ sinh hoạt Đảng và không đóng đảng phí nhiều kỳ.

UBKT Tỉnh ủy Bình Định xác định những vi phạm của ông Ân là rất nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm mất uy tín của bản thân, Sở LĐTBXH, Đảng ủy Sở LĐTBXH đến mức phải xử lý kỷ luật đảng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây