Quang cao giua trang

Đặc sản Phú Yên gắn liền với xứ sở

Thứ ba - 11/09/2018 11:37
Đặc sản Phú Yên đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng và thu hút được nhiều quý khách hàng đã quên thuộc và thường xuyên lựa chọn và tin tưởng vào đặc sản Phú Yên.
Đặc sản Phú Yên
Đặc sản Phú Yên
Đặc sản Việt Nam ngày nay vô cùng phong phú và đa dạng có nhiều vật truyền thống đã trở thành biểu tượng tiểu biểu gắn liền với nhiều vùng đất. Hầu như hiện nay địa phương nào cũng có những đặc sản nổi tiếng để gắn liền với địa danh. Đặc sản Phú Yên của chúng tôi sẽ xin giới thiệu các đặc sản tốt cho sức khỏe và cùng nhiều chất dinh dưỡng từ những nguồn đặc sản của chúng tôi.
Với tôn chỉ hoạt động cung cấp những đặc sản Phú Yên, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm với thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng. Đặc sản Phú Yên đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng và thu hút được nhiều quý khách hàng đã quên thuộc và thường xuyên lựa chọn và tin tưởng vào đặc sản Phú Yên.
vbdfdcev
Chúng tôi cung cấp những loại đặc sản Phú Yên  xin đảm bảo chất lượng như:
+ Đồ khô: Mực khô, cá cơm khô, cá chỉ vàng khô, cá đét khô, mực một nắng, cá thu 1 nắng, cá bò khô, khô cá hố, cá mối khô, khô bò giòn, bò khô cao cấp, khô bò tẩm, tôm một nắng, tôm khô thượng hạng, cá cơm ngần khô, mực tẩm ăn liền, tôm khô ăn liền, cá cơm khô ăn liền, ruốc tẩm ăn liền, cá mai ăn liền, mấm mực.

bngikiu
Đồ khô
+ Cá ngừ đại dương: Mắt cá ngừ, trứng cá ngừ sọc dưa, cá ngừ cất lát, lườn cá ngừ đại dương, bao tử, cá ngừ sọc dưa, cù vi cá ngừ, ức cá ngừ.

rfghỷtf
Đặc sản Phú Yên mắt cá ngừ Đại Dương
+ Bò một nắng: Bò 1 nắng Phú Yên, bò một nắng hai sương.

hfghrtfgh
Bò một nắng Phú Yên
+ Nhân Sâm: Nhân sâm Phú Yên. Yến sào: Yến sào A Đồng, yến tinh chế, yến sơ chế, chân yến là sạch,yến huyết rút lông, hồng yến nguyên tổ, yến thô, tổ yến.

hbfgutu
Nhân sâm, Yến sào
+ Hải sản: Bạch tuộc, cá thu cắt lát, ghẹ lột, cá thu ngâm dầu, cá ngừ ngâm nước muối.
+ Nước mắn: : Nước mắm nhỉ, nước mắn Mỹ Quang, nước mắm ông già gành đỏ, nước mắm yến ngư, mắm tôm chua, mắm ruốc, mắm cá thu, nước mắm tân lập.
+ Bánh,kẹo: Bánh tráng Hòa Đa, bánh tráng Đông Bình, bánh tráng mè dừa, bánh khoai lang. Tiêu chí của chúng tôi lựa chọn là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

grehbrfwe
Đặc sản Phú Yên được chúng tôi lấy tận nơi sản xuất và được chọn lọc kỹ càng để cung cấp tốt những sản phẩm của chúng tôi, đồng thời chúng tôi còn yêu cầu nhà sản xuất không được sử dụng các chất có khả năng gay nguy hiểm đến cho sức khỏe của con người. Với hy vụng sao khi dạo quanh một vòng tại siêu thị đặc sản của chúng tôi, quý khách hàng có thể thưởng thức những sản phẩm của chúng tôi đặc trưng và khó quên, đồng thười hiểu thêm được văn hóa cũng như con người ở các vùng miền tại Việt Nam.

SIÊU THỊ ĐẶC SẢN PHÚ YÊN SỐ 1

SIÊU THỊ ĐẶC SẢN PHÚ YÊN SỐ 2

Tác giả bài viết: PYS.VN

Nguồn tin: dacsanhoayen.com

 Tags: dac san phu yen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây