Quang cao giua trang

HDBank thêm điểm giao dịch thứ 4 trên đất võ Bình Định

Thứ ba - 14/08/2018 07:07
HDBank Bồng Sơn, điểm giao dịch thứ 4 tại tỉnh Bình Định của Ngân hàng này, vừa được khai trương tại số 221- 223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, nâng tổng số mạng lưới giao dịch lên 275 điểm.
HDBank thêm điểm giao dịch thứ 4 trên đất võ Bình Định

Nhân dịp khai trương, HDBank Bồng Sơn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho những khách hàng đầu tiên.

Trước đó, HDBank đã mở 3 điểm kinh doanh trên địa bàn và doanh thu tăng trưởng tốt hàng năm: HDBank Bình Định (TP. Quy Nhơn), HDBank Tây Sơn (huyện Tây Sơn), HDBank An Nhơn (thị xã An Nhơn).   

HDBank Bồng Sơn hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...  

HDBank đang hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường, chú trọng bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa và tiêu dùng. Sự kiện khai trương HDBank Bồng Sơn, cũng như kế hoạch khai trương 44 điểm khác đã và sẽ thực hiện trong năm 2018 cũng nằm trong chiến lược mở rộng thị trường, góp phần phát triển hơn nữa mảng bán lẻ, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên cả nước.

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2018, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.063 tỷ đồng, gấp hơn 2,3 lần so với cùng kỳ. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt 21,11% và tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) đạt 1,74%, thuộc Top dẫn đầu các ngân hàng có chỉ số sinh lời tốt nhất trên thị trường.

Tác giả bài viết: MT

Nguồn tin: thoibaonganhang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây