Quang cao giua trang

Hơn 100 tấn viên nén thành phẩm bốc cháy

Thứ năm - 06/12/2018 21:04
Đến chiều 6/12, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Định vẫn túc trực, thực hiện dập lửa cháy tại Công ty TNHH Lam Di, Số 124 đường Mai Chí Thọ, phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn).
Hơn 100 tấn viên nén thành phẩm bốc cháy
Trước đó, vào lúc 1h20 phút rạng sáng 6/12, bảo vệ của công ty phát hiện ngọn lửa bốc lên tại nhà xưởng chứa củi, dăm gỗ và viên nén sinh học của công ty liền điện báo lực lượng chức năng. Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh Bình Định đã điều lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường. 
 
v

Khi lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp có mặt tại hiện trường, đám cháy bùng phát dữ dội tại nhà xưởng, khói cao ngút trời, mái nhà xưởng bị cháy xiêu vẹo, có nguy cơ sập nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Nhận định đám cháy có khả năng bùng phát nhanh, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh tiếp tục điều thêm các lượng lượng và phương tiện đến để dập lửa. Hơn 50 chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã chia làm các mũi, phun nước bao vây đám cháy để tránh ngọn lửa lây lan.
 
v

Hiện nay, ngọn lửa về cơ bản đã được lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy khống chế, không để lan sang các khu vực khác. Tuy nhiên, do vật liệu bị cháy là củi và dăm gỗ, nên ngọn lửa vẫn âm ỉ bên trong các xưởng, các cột khói vẫn bốc cao. Các lực lượng chữa cháy cùng công nhân đang dùng phương tiện máy múc cào bới các ụ củi, dăm gỗ, tiếp tục phun nước vào các khu vực cháy để dập tàn, làm mát, ngăn ngừa đám cháy bùng phát trở lại.
 
c

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, Giám đốc Công ty THHH Lam Di, cho biết: “Theo ước tính ban đầu, có khoảng hơn 3.000 m2 nhà xưởng của công ty chứa củi, dăm gỗ và hơn 100 tấn viên nén thành phẩm chuẩn bị giao cho khách hàng đã bị cháy, hư hỏng”.

Tác giả bài viết: Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây