Quang cao giua trang

Thiết kế web tại Nha Trang

Thứ hai - 01/10/2018 04:54
PYS Website cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến và dịch vụ Thiết kế web tại Nha Trang, chúng tôi sẽ đưa nhãn hiệu và thông điệp của bạn đến toàn thế giới, cũng như các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ thuận lợi cho việc tìm kiếm trên toàn thế giới thông qua mạng Internet.
Thiết kế Web tại Nha Trang
Thiết kế Web tại Nha Trang
 

PYS Website cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến và dịch vụ Thiết kế web tại Nha Trang, chúng tôi sẽ đưa nhãn hiệu và thông điệp của bạn đến toàn thế giới, cũng như các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ thuận lợi cho việc tìm kiếm trên toàn thế giới thông qua mạng Internet.
 
  • Những trang web chúng tôi thiết kế đều được kiểm duyệt kĩ càng. Giao diện đa dạng, chức năng vượt trội, tối ưu từ khóa, kết nối mạng xã hội.
  • Bạn có nhu cầu SEO từ khóa lên trang 1 google, PYS là sự lựa chọn hàng đầu của bạn, hoàn tiền ngay nếu web bạn không lên trang 1 google.
  • Cung cấp dịch vụ quảng cáo Google, Facebook, Zalo chuyên nghiệp, nhằm mang lại hiểu quả cao cho khách hàng và đối tác.
  • Bạn không có thời gian chăm sóc website của mình, PYS sẽ giúp bạn viết và đăng bài mỗi tháng, tối ưu từ khóa trên google.
 
Chúng tôi xây dựng, hỗ trợ dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời áp dụng các kỹ thuật và công cụ hiện đại nhằm tiếp cận khách hàng trên Internet. Chúng tôi có khả năng tiếp thu kiến thức mới, linh hoạt nắm bắt cách xử lý các vấn đề và biết cách đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp và hỗ trợ hiệu quả các dịch vụ phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và sẵn sàng phục vụ khách hàng!

Quy trình làm việc của PYS Website khi cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang
  1. Tiếp nhận và tư vấn khách hàng: khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế web tại Nha Trang của PYS Website thông qua bạn bè hoặc từ mạng xã hội, bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và tư vấn kĩ từ a – z, khi đã hiểu được mục tiêu thì sẽ lựa chọn website phù hợp nhất.
  2. Lựa chọn giao diện và kí hợp đồng: khi đã chọn xong gói web phù hợp với nhu cầu của khách hàng, các chuyên viên kĩ thuật sẽ tư vấn lựa chọn mẫu giao diện phù hợp. Tiến hành điền thông tin vào giấy thành lập website và lựa chọn tên miền thương hiệu và kí hợp đồng khách hàng cọc 50%.
  3. Lấy thông tin và triển khai dự án website: khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, chuyên viên kĩ thuật của PYS sẽ tiến hành thiết kế từ 15 đến 20 ngày làm việc. Thiết kế xong demo sẽ gửi cho khách hàng xem trước góp ý và tiến hành cập nhật hình ảnh nội dung, chỉnh sửa theo yêu cầu,..
  4. Bàn giao web và áp dụng chế độ bảo hành: gặp trực tiếp khách hàng để bàn giao website, cung cấp tài khoản admin và hướng dẫn khách hàng đăng sửa bài trên trang web. Website được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời với điều kiện sử dụng máy chủ của chúng tôi hoặc 12 tháng nếu sử dụng ở bên ngoài.
Với tiêu chí " Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi " đó chính là mục tiêu và tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây