Quang cao giua trang

Tiếp tục xem xét thu hồi dự án BÐS nghìn tỷ​

Thứ ba - 14/08/2018 22:36
UBND tỉnh Bình Định đang xem xét thu hồi chủ trương đầu tư đối với dự án Trung tâm dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp Hoa Sen Tower Quy Nhơn (gọi tắt là dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn).
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trước đó, năm 2016, UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen thực hiện trên khu đất số 01 Ngô Mây (thành phố Quy Nhơn) có diện tích hơn 8.100m2, tổng vốn đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng.

Dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn nằm tại khu vực ngã 5 được ví như “đất vàng” là điểm giao nhau giữa các tuyến đường: Ngô Mây, Nguyễn Tất Thành, An Dương Vương, Xuân Diệu, Diên Hồng (thành phố Quy Nhơn).

Ngay sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc cho dự án Hoa Sen Tower quy mô quốc tế, với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên đến nay khu đất này vẫn là một vùng đất bỏ hoang, được quây kín bằng tôn. Trong khi đó, đất tại khu vực này hiện có giá cao nhất tại TP Quy Nhơn với mức dao động từ 100 đến 200 triệu đồng/m2.

Tháng 7/2018, tỉnh Bình Định đã thu hồi dự án dự án Khu phức hợp Khách sạn, Thương mại và Căn hộ cao cấp Thiên Hưng t

Tác giả bài viết: TRƯƠNG ĐỊNH

Nguồn tin: www.tienphong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây