Quang cao giua trang

Tỉnh đoàn thăm các đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” 2018

Chủ nhật - 24/06/2018 06:53
Chiều 24.6, đoàn công tác của Tỉnh đoàn do Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thị Anh Thảo dẫn đầu đã đến thăm các đội thanh niên tình nguyện tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” 2018. Đoàn đã đến thăm các đội thanh niên tình nguyện tại các điểm thi: THPT Trưng Vương, THPT Hùng Vương (TP Quy Nhơn); THPT An Nhơn 2 (thị xã An Nhơn); THPT Tuy Phước 1 (Tuy Phước).
Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thị Anh Thảo tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi THPT Trưng Vương
Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thị Anh Thảo tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi THPT Trưng Vương
Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã nghe các đội thanh niên tình nguyện báo cáo về quân số cũng như những kết quả đạt được sau 2 ngày ra quân, đặc biệt là trong ngày đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2018, khi các thí sinh có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Thị Anh Thảo đã động viên, khích lệ, đồng thời mong muốn các thanh niên tình nguyện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ, nỗ lực thực hiện chương trình đạt kết quả cao nhất, để lại nhiều tình cảm sâu đậm trong lòng “sĩ tử”, người thân và người dân địa phương. 

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia được diễn ra từ ngày 24 - 27.6, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã chỉ đạo các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn các trường ĐH, CĐ ra quân “Tiếp sức mùa thi” tại 45 điểm thi trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh cũng đã thành lập 9 đội thanh niên tình nguyện cấp tỉnh, 36 đội thanh niên tình nguyện cấp huyện và 11 đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn trật tự ATGT tại các chốt đèn tín hiệu giao thông với sự tham gia của 500 ĐVTN, sinh viên.
 

Tác giả bài viết: HỒNG PHÚC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây