Quang cao giua trang

Xác minh một cán bộ bị dân nhắc nhở rồi cười khanh khách

Thứ bảy - 26/10/2019 14:01

Xác minh một cán bộ bị dân nhắc nhở rồi cười khanh khách

Sở TN&MT tỉnh Bình Định chỉ đạo xác minh trường hợp một cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh có thái độ thiếu chuẩn mực khi giao tiếp với công dân, tắc trách khi làm nhiệm vụ.

Chiều 26/10, trao đổi với PLO, ông Lê Văn Tùng, Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, cho hay đã có văn bản yêu cầu giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định (thuộc Sở TN&MT) chỉ đạo ông Đ.T.T., cán bộ đơn vị này, giải trình sự việc xảy ra tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định.

Theo ông Lê Văn Tùng, sau khi có giải trình của ông Đ.T.T., trong thứ hai (28/10) tới, Sở TN&MT tỉnh Bình Định sẽ tiến hành xác minh ngay sự việc để xem xét, xử lý đối với ông này.

Xac minh mot can bo bi dan nhac nho roi cuoi khanh khach hinh anh 1

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định. Ảnh: PLO.

 

“Trước mắt, Sở TN&MT đã yêu cầu Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tạm dừng công việc của ông T. tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định, phân công cán bộ khác thay thế từ ngày 28/10. Tôi đã thay mặt Sở TN&MT xin lỗi người dân về sự việc đáng tiếc này. Qua sự việc này, chúng tôi sẽ chấn chỉnh thái độ làm việc, phục vụ của cán bộ, viên chức thuộc đơn vị mình, không bao giờ để xảy ra sự việc tương tự. Sở TN&MT cũng đã báo cáo nhanh sự việc lên UBND tỉnh”, ông Lê Văn Tùng thông tin.

Theo phản ánh của người dân, sáng 24/10, người này đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định liên hệ làm việc với cán bộ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định trực tại trung tâm này. Trong khi làm việc với công dân, ông Đ.T.T. có thái độ, lời nói thiếu chuẩn mực, không đeo bảng tên.

Khi bị người dân nhắc nhở, ông T. đứng dậy cười khanh khách, nói đang mắc đi vệ sinh rồi bỏ đi. Trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của công dân, ông T. có biểu hiện tắc trách khi nhiều lần không thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn công dân thực hiện thủ tục hành chính theo quy định, khiến người dân phải đi lại nhiều lần.

Tây Ninh dùng Zalo đối thoại trực tuyến với người dân

Sở Xây dựng Tây Ninh là đơn vị đầu tiên của tỉnh tổ chức đối thoại trực tuyến với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính, hướng dẫn trình tự giải quyết thủ tục cấp phép xây dựng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
TIN HOT TRONG TUẦN
TIN HOT TRONG THÁNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây